So sánh lãi suất cho vay mua nhà tại các ngân hàng - Đại Việt Homes

0926 569 666

So sánh lãi suất cho vay mua nhà tại các ngân hàng

Tổng hợp và so sánh lãi suất cho vay mua nhà 2019 tại các ngân hàng uy tín: BIDV, Vietinbank, SHB, SacomBank, ShinhanBank,…giúp khách hàng vay mua nhà đất với mức lãi suất ưu đãi nhất.

Lãi suất luôn là điều kiện hấp dẫn nhất mà các ngân hàng nhấn mạnh để thu hút người đi vay chọn lựa dịch vụ. Và để thu hút những người đang có nhu cầu vay mua nhà, các ngân hàng và công ty tài chính liên tục mở ra những chính sách vay mua nhà ưu đãi. Khách hàng tiếp nhận rất nhiều thông tin, cảm thấy ưu đãi của ngân hàng nào cũng đều hấp dẫn.Vậy nên vay  mua nhà ngân hàng nào tốt nhất? Đây là câu hỏi luôn luôn được người đi vay mua nhà quan tâm đầu tiên. Dưới đây là bảng so sánh lãi suất vay mua nhà 2019 của các ngân hàng uy tín nhất hiện nay.

Mức lãi suất ưu đãi vay mua nhà hiện nay ở mức từ 7-10%/năm và được cố định ưu đãi từ 3 tháng – 3 năm. Sau khi kết thúc thời gian áp dụng lãi suất ưu đãi, lãi suất  sẽ được tính theo lãi suất thả nổi tức là sẽ bằng với lãi suất tiết kiệm cộng với biên độ vay vốn (chính là phần chênh lệch giữa lãi suất đầu ra (tức là lãi suất cho vay) với lãi suất đầu vào (tức là lãi suất huy động, tiền gửi), biên độ vay vốn nằm trong khoảng 3,5 – 4%. Do đó khách hàng cần lưu ý, so sánh lãi suất vay mua nhà 2019 của các ngân hàng và cân nhắc kĩ trước khi lựa chọn gói vay phù hợp nhất với khả năng chi trả của bản thân mình.

1. So sánh mức lãi suất ưu đãi cho vay mua nhà 2019 trong 12 tháng đầu của các ngân hàng

So sánh mức lãi suất cho vay mua nhà 2019 của các ngân hàng đối với thời gian ưu đãi 12 tháng đầu thì mức ưu đãi nhất khi chỉ tính mức lãi suất ưu đãi của các ngân hàng đưa ra là gần tương đương nhau với nhóm ngân hàng nhà nước.

Trong đó, sản phẩm cho vay mua nhà tại Shinhanbank tài trợ lên đến 80% giá trị TSĐB và cho vay trong thời hạn dài lên đến 20 năm và nổi bật là dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng chu đáo. Bên cạnh đó, Hongleong bank chấp nhận tài sản bảo đảm linh hoạt, khách hàng có thể sử dụng căn hộ định mua để thế chấp, mọi thủ tục và quá trình vay vốn mua nhà đơn giản, nhanh gọn, khách hàng đăng ký vay vốn có thể được duyệt giải ngân ngay trong ngày. Tuy nhiên, khách hàng cần có nguồn thu nhập ổn định, kế hoạch trả nợ rõ ràng, bảo đảm khả năng trả nợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NHẬN THÔNG TIN VÀ BÁO GIÁ

Nhận thông tin & báo giá mới nhất

HOTLINE: 0926 569 666

X
ĐĂNG KÝ BÁO GIÁ