CenLand phân phối dự án The Manor Central Park - Đại Việt Homes

0926 569 666

CenLand phân phối dự án The Manor Central Park

Bitexco Group chọn CenLand phân phối độc quyền dự án bởi đây là doanh nghiệp lớn kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam.

Đại diện Bitexco Group cho biết lựa chọn đối tác phân phối CenLand với kỳ vọng đem lại cho khách hàng nhiều quyền lợi và trải nghiệm khác biệt trên thị trường bất động sản Hà Nội thời gian tới.

Bitexco Group xây dựng The Manor Central Park với quy hoạch mở và thiết kế kiểu mẫu, góp phần hình thành nên những đô thị thông minh trong bài toán quy hoạch tại Việt Nam. Dự án được tư vấn kiến trúc bởi EE&K – đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực quy hoạch tổng thể các khu phức hợp đa năng, từng ghi dấu ấn với nhiều công trình hạng A như Battery Park City (Mỹ) hay Qibao Town Center (Thượng Hải) 

Dự án được thiết kế bởi Kume Sekkei – đơn vị có hơn 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng và vận hành sau xây dựng của Nhật Bản. Kết hợp với Kume Sekkei để tạo nên một tổng thể thiết kế, kiến trúc tại The Manor Central Park là khối óc tài ba của kiến trúc sư Mỹ Carlos Zapata – người đã đồng hành với Bitexco đưa Việt Nam vươn tầm quốc tế thông qua hai công trình biểu tượng: Tháp Bitexco Financial Tower và Khách sạn JW Marriott Hanoi.

Nhờ sự kết hợp trên, dự án The Manor Central Park đã tạo được những dấu ấn trên thị trường với đặc điểm kiến trúc hiện đại của khu phức hợp thiên về chức năng ở và kinh doanh, đại diện chủ đầu tư Bitexco Group chia sẻ.

Về đối tác phân phối độc quyền dự án The Manor Central Park Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (CenLand), đây là đơn vị đã có 18 năm phát triển trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối và đầu tư thứ cấp bất động sản. Đơn vị này thường nằm trong top dẫn đầu thị phần môi giới BĐS miền Bắc, từng phân phối và đầu tư thành công nhiều dự án trong và ngoài nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NHẬN THÔNG TIN VÀ BÁO GIÁ

Nhận thông tin & báo giá mới nhất

HOTLINE: 0926 569 666

X
ĐĂNG KÝ BÁO GIÁ