4 Cây cầu tỷ đô góp phần tăng giá trị Bất Động Sản Hà Nội - Đại Việt Homes

0926 569 666

4 Cây cầu tỷ đô góp phần tăng giá trị Bất Động Sản Hà Nội

Sau quyết định của thành phố Hà Nội về việc triển khai 4 cây cầu bắc qua sông Hồng và sông Đuống với giá trị lên đến 2 tỷ đô, bất động sản khu vực phía Đông Hà Nội lập tức “nóng” trở lại. VinHomes Ocean Park chính là một trong những dự án nhận ảnh hưởng nhiều từ các cây cầu này.

Các cây cầu này chính là: Tứ Liên, Đuống 2, Trần Hưng Đạo, Giang Biên. Điều này sẽ nâng tổng số cây cầu bắc qua sông Hồng lên thành 7.

Vị trí các cây cầu mới của Hà Nội

1. CẦU TỨ LIÊN

Cầu Tứ Liên dự kiến khoảng 3000m và 9km đường với tổng kinh phí 17000 tỷ đồng theo hình thức hợp tác công tư PPP, loại hợp đồng xây dựng – chuyển giao BT, dự kiến cầu Tứ Liên sẽ đi vào hoạt động năm 2021.

Đây sẽ là cây cầu kết nối kinh tế văn hoá giữa Đông Anh và quận Hoàn Kiếm.

2. CẦU TRẦN HƯNG ĐẠO

Đây là cây cầu được đặc biệt quan tâm bởi đây là cây cầu có thể kết nối các quận trung tâm với khu vực phía Đông của thành phố, góp phần giảm tải áp lực giao thông cho 2 cây cầu hiện tại là cầu Chương Dương và cầu Long Biên đang bị quá tải trong giờ cao điểm.

Cầu được xây dựng với chiều dài 3km và rộng 20m với vốn đầu tư 7000 tỷ đồng, hình thức hợp tác công tư PPP, loại hợp đồng xây dựng – chuyển giao BT với thời gian hoàn thành dự kiến vào năm 2019.

3. CẦU GIANG BIÊN

Cầu Giang Biên nối cầu Vĩnh Tuy, vành đai 2 đến tiếp giáp Ninh Hiệp, Bắc Ninh với chiều dài khoảng 5,413km, tổng mức đầu tư dự kiến 6.068 tỷ đồng dự kiến hoàn thành năm 2020.

4. CẦU ĐUỐNG 2

Cầu Đuống 2 dài khoảng 500m với tổng vốn đầu tư khoảng 6000 tỷ đồng theo hình thức hợp tác công tư PPP và hợp đồng xây dựng – chuyển giao BT, thời gian thông xe dự kiến vào năm 2021.

Việc phát triển của 4 cây cầu mới sẽ giúp giao thông trở nên thuận tiện, giúp việc di chuyển từ phía trung tâm thành phố tới các khu vực lân cận. Điều này sẽ giúp kết nối và phát triển mạnh mẽ tiềm năng Bất Động Sản tại Hà Nội và các khu vực xung quanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NHẬN THÔNG TIN VÀ BÁO GIÁ

Nhận thông tin & báo giá mới nhất

HOTLINE: 0926 569 666

X
ĐĂNG KÝ BÁO GIÁ